Giá bán Tràng Phục Linh Plus là bao nhiêu?

Xin hỏi, sản phẩm Tràng Phục Linh nhãn đỏ dành cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích có giá là bao nhiêu một hộp? Cần uống trong thời gian bao lâu?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Tràng Phục Linh Plus hiện nay đang được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Giá sản phẩm hiện nay được bán từ 185.000đ – 198.000đ/ hộp tùy từng nhà thuốc.

Câu trả lời 2

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh Plus gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY
Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng online qua hệ thống LOHHA (hỗ trợ thanh toán sau) TẠI ĐÂY

Xem phản hồi về Tràng Phục Linh Plus TẠI ĐÂY

Đối với Tràng Phục Linh Plus, là sản phẩm hướng tới việc giảm các kích thích gây co thắt đại tràng như stress, lo lắng, căng thẳng, các đồ ăn dễ kích thích, đồng thời ổn định hệ thần kinh tiêu hóa nên cần thiết là ít nhất 3 tháng với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần, sau đó có thể duy trì ở liều 4 viên/ ngày.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe !

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Tôi tên là Long. Tôi đi nội soi đại tràng thì bsy chuẩn đoán bị viêm đại tràng.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Long!
   Bệnh viêm đại tràng là do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương nên khi phân qua lại cọ xát làm cho vết viêm không lành được khi sử dụng rượu bia các chất kích thích sẽ gây tình trạng đau bụng và rối loạn đi cầu. Vậy với bệnh viêm đại tràng hiện nay bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immuegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!