Giá bán Tràng Phục Linh là bao nhiêu?

Xin hỏi, sản phẩm Tràng Phục Linh nhãn xanh dành cho bệnh viêm đại tràng giá là bao nhiêu một hộp? Cần uống trong thời gian bao lâu?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Tràng Phục Linh hiện nay đang được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Giá sản phẩm hiện nay được bán từ 105.000đ – 120.000đ/ hộp tùy từng nhà thuốc.

Câu trả lời 2

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng online qua hệ thống LOHHA (hỗ trợ thanh toán sau) tại đây

Đối với Tràng Phục Linh, là sản phẩm hướng tới việc tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương nên thời gian cần thiết là ít nhất 3 tháng với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần, sau đó có thể duy trì ở liều 4 viên/ ngày.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe !

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn