Em có triệu chứng co thắt đại tràng vậy có phải bị Viêm Đại Tràng ko?

Chào bác sỹ,  Gần đây Em có vài lần bị co thắt đại tràng khi đi đại tiện, mỗi lần cách nhau 1-2 tháng, vậy cho em hỏi có phải em bị viêm đại tràng không? em có thể tự mua Tràng Phục Linh về uống ko?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào Quân

Không rõ triệu chứng của bạn thế nào để bạn kết luận đó là đại tràng co thắt? Đại tràng co thắt hay viêm đại tràng cần phải làm một số kỹ thuật như: nội soi đại tràng, chụp X- quang khung đại tràng, cấy phân, xét nghiệm phân... mới có thể có kết luận chính xác được. Chính vì thế tôi khuyên bạn nên tới bệnh viện khám. Nếu bị viêm đại tràng bạn hoàn toàn có thể dùng được Tràng Phục Linh để giúp làm lành niêm mạc đại tràng. Chưa bị bệnh uống có tác dụng phòng ngừa viêm đại tràng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất: