em bị bệnh gì

hiện em sinh con được 2 tháng 10 ngày 3 ngày gần đây nhất em đi cầu ra máu đỏ tươi sau đại tiện, máu ra thành tia, có khi phan có dịch nhờn màu đục bao quanh, có khi phân có máuđỏ bao quanh khuân phân nhưng ít, cho em hỏi em bị bệnh trĩ hay bệnh đại tràng vậy. em thuộc dạng táo bón lâu năm (phân dê). xin bác sĩ sóm cho em câu trả lời.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng đi ngoài ra máu tươi đều có thể gặp trong bệnh trĩ và bệnh đại tràng bạn nhé. Tôi khuyên bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện ngay để thăm khám và điều trị kịp thời, không nên để tình trạng ra máu kéo dài sẽ khiến cơ thể mất máu, rất nguy hiểm bạn nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn