Dùng Tràng phục linh trong bao lâu?

Cách đây 2 năm e bị đau đai tràng đã nội soi và uống thuôc nhưng chỉ đỡ được thời gian rồi lại bị đau và đi ngoài nhiều lần trong ngày.có ngày ăn phải những tp tanh hoặc chua,cay la đi rất nhiều,có ngày đi 4.5lần.e muốn hỏi nếu e dùng TPL thì phải dùng trong thời gian bao lâu?va thuốc chỉ có 1 giá thôi ah!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi khám ở được chẩn đoán là viêm đại tràng phải không bạn? Với bệnh viêm đại tràng thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) bạn nhé! Và nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé! Bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các hiệu thuốc tây trên cả nước, giá bán lẻ niêm yết trên vỏ hộp là 120k/1 hộp 20 viên bạn ah.

Bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn, nên ăn chín uống sôi, ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh và hạn chế các thực phẩm có tính kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, đồ ăn chua, cay nóng...Và nên lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu như rau dền, rau lang, rau ngót, bí đỏ... bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn