Dùng Tràng Phục Linh Plus đến khi nào thì dừng, và dùng thời gian dài có ảnh hưởng gì không ?

Chào bác sỹ !

Năm nay tôi 27 tuổi, tôi dùng Tràng Phục Linh Plus cũng đã được 5 tháng liên tục. Hiện tại các triệu trứng đau bụng, chướng bụng đã giảm rõ rệt gần như là đã hết. Tuy nhiên đi đại tiện phân vẫn sống , dẹt không theo khuôn. Và thỉnh thoảng vẫn đi lỏng. Với tình trạng như vậy xin hỏi bác sỹ tôi cần dùng Tràng Phục Linh plus trong khoảng bao lâu nữa. Và dùng thời gian dài như vậy có ảnh hưởng gì không ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Bạn dùng Tràng Phục Linh Plus thấy có hiệu quả nên bạn nên tiếp tục duy trì thêm 1-2 tháng nữa. Ngoài ra, để tư vấn kỹ hơn về bệnh cũng như chế độ ăn uống về bệnh, bạn có thể gọi điện về tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1506 để được giải đáp bạn nhé.

Cảm ơn bạn nhiều !

Chúc bạn và gia đình sức khỏe !

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn