Dùng Tràng phục linh Plus cùng berberin có được không?

Tôi dang dùng thuốc trang phuc linh plus đến nay đã hơn 08 hộp, số lần đi cầu giảm chỉ còn 1-2 lần trong ngày và hiện tượng đau bụng cũng giảm nhưng sao đi ngoài phân vẩn lỏng ?
Nếu tôi uống tràng phục linh plus và kèm với thuốc becberin thì có sao không ? tôi thấy nếu uống becberin cùng với tràng phục linh plus thì bụng tôi rất êm và bớt đau từng hồi
Đặc biệt ngủ đến 4-5 giờ sáng thì bụng đầy hơi và phải xì hơi rất nhiều
Rất mong được tư vấn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn hoàn toàn có thể dùng kết hợp berberin cùng với Tràng phục linh PLus bạn nhé! Khi dùng phối hợp bạn nên theo dõi tình trạng phân của mình bạn nhé, nếu phân không còn lỏng nữa thì không nên dùng berberin kéo dài bạn nhé vì sẽ gây ra tình trạng táo bón và làm rối loạn nhu động ruột của bạn!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn