Dùng loại nào đúng bệnh?

  • Tôi đã cắt polip vaˋ một phần trực tràng mà các triệu chứng đi ngoài đầy hơi,sôi bụng,phân nhờn, thường gặp khi ăn rau hoặc thịt.Vậy tôi nên uống loại nào ,uống bao lâu,baonhieu tiền,thi mới hết ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn máu bao giờ không bạn? Bạn có bị đau bụng nhiều không bạn? Hiện bạn đi ngoài bao nhiêu lần trên ngày vậy bạn? Với bệnh tình như bạn mô tả thì bạn nên sử dụng sp Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột và giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn nên ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, không ăn các thực phẩm nhiều dầu mỡ, nên uống nhiều nước 2-3 lít mỗi ngày để giúp cho chức năng tiêu hóa được tốt hơn. Định kỳ 6 tháng đến 1 năm bạn nên tái khám 1 lần bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn