Điều trị táo bón như thế nào?

Chào bác sỹ!

Tôi bị táo bón hơn 30 mươi năm nay đã khám bệnh và điều trị nhiều năm nay vẫn chưa có thay đổi là mấy.  Ngày 6/11/2015 đi khám bác sỹ cho nội soi và kết luận trực tràng bình thường và trí nội đô 1 do táo bón vậy xin hỏi tôi có sử dụng được Tràng phục linh không? Và cũng cho biết cách điều tri bệnh táo bón.

Hỏi bởi Hoàng phi 7/11/2015

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với tình trạng như của bạn thì bạn không nên dùng sản phẩm Tràng phục linh bạn nhé! Về lâu dài thì bạn nên điều trị chứng táo bón để làm giảm nguy cơ gây ra bệnh trĩ của bạn bạn nhé.

Với bệnh táo bón thì trước  tiên bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, ăn các thức ăn lỏng, dễ tiêu, uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày bạn nhé! Hạn chế rượu bia thuốc lá và các đồ ăn cay nóng có tính kích thích bạn nhé! Bạn cũng nên tăng cường vận động, tập thể dục thể thao, tránh ngồi lâu hoặc nằm lâu 1 chỗ. Nên tập thói quen xoa bụng đều quanh rốn vào mỗi buổi sáng từ 15-20 phút để kích thích đi đại tiện bạn nhé!
Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn