Điều trị táo bón hiệu quả?

Em bị đi táo và  ra máu và đi khám bác sĩ cho thuốc uống và khuyên an nhiều rau xanh, nước, tập thể dục. E có làm theo nhưng k có hiệu quả. Bụng hay chướng hơi sau khi ăn xong, đặc biệt là khi e bị căng thẳng, thậm chí nôn thức ăn vừa ăn xong. Kèm theo là thời gian gần đây e m bị mất ngủ, ngủ k sâu giấc. Có phải e bị đại tràng k ạ!

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Qua các triệu chứng bạn cung cấp rất có thể bạn bị hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt). Bệnh do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân, chướng bụng, đầy hơi, mất ngủ... Bệnh thường dễ bị tái phát bởi các yếu tố như: căng thẳng kéo dài, chế độ ăn uống không hợp lý hay khi thời tiết thay đổi.

Trước mắt tình trạng bị táo bón bạn nên: Duy trì chế độ ăn uống và vận động như trên, kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Nhuận Khang- giúp nhuận tràng, hỗ trợ điều trị hiệu quả táo bón hiệu quả. Sau khi tình trạng táo bón giảm hẳn, bạn dừng sử dụng Ích Nhuận Khang, chuyển sang sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn