Làm sao để hết Đại tràng co thắt?

Chào bác sĩ: cho tôi hỏi năm nay tôi 58 tuổi thường đau bụng và buồn nôn đi khám bs bảo bị co thắt đại tràng, đã đi khám tới bây giờ là được hơn 6 tháng,mà uống nhiều loại thuốc vẫn không có chuyển biến gì, mà giờ lại uống thuốc chống lao theo định kỳ,đã được hơn tháng nay bụng vẫn âm ỉ đau, có đêm nằm vừa đau vừa buồn nôn và nôn nhiều có lúc mất ngủ…, mong bác sĩ hãy tư vấn cho tôi xem đó có phải là tình trạng co thắt đại tràng không? mong bác sĩ tư vấn cho tôi về thuốc chữa trị,và uống cùng thuốc chống bệnh lao như thế nào mong bác sĩ tư vấn cho tôi với ??cảm ơn bác sĩ nhiều!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bác!

Đại tràng co thắt là bệnh không tìm thấy tổn thương thực thể trên niêm mạc đại tràng, thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng có các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng âm ỉ hay đau quặn, đầy bụng, kém ăn, mất ngủ ...  Bệnh rất dễ tái phát bởi các yếu tố như: chế độ ăn uống, vận động không hợp lý, stress kéo dài hay thay đổi thời tiết. Các triệu chứng bác cung cấp đúng là do đại tràng co thắt gây ra.

Bệnh hiện nay chưa có thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn được. Tuy nhiên nếu biết cách bệnh sẽ ổn định được khoảng 80- 90%, để bệnh không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) là giải pháp tối ưu cho bệnh đại tràng co thắt vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, bệnh của bác sẽ ổn định và hạn chế tái phát.

Bác uống Tràng Phục Linh Plus sau khi uống thuốc lao 1 h

Bác cần thêm thông tin bác vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi)

Chúc bác luôn vui và khỏe mạnh!

 

 

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn