Đi vệ sinh nhiều lần, trướng bụng là bệnh gì?

Xin chao trang phục linh,toi bi dai trang khoang 2-3 nam nay,ma k bi dau ti nao,chi an do la vao la di ve sinh ca ngay, ma toi ấn vao bung thi thay giong nhu bi chuong hoi vay,ấn vào thi thay hoi nhói,va no to bang cai chen an com vay,vay toi dung trang phục linh duoc k va toi bi benh gi?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết thêm: Bạn đi khám thì chẩn đoán của bác sỹ là gì? Có thể với các triệu chứng trên của bạn là do Đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích) gây ra, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra tình trạng trên.

Bạn có thể tham kháo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Đại tràng co thắt vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn