Đi ngoài vào mỗi buổi sáng là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho cháu hỏi. Cháu mỗi sáng thường hay di ngoài va thấy đau bụng râm ở vùng rốn xuống va cảm thấy chán ăn rồi đêm đến hay tỉnh giấc.vậy bác sĩ cho cháu hỏi đó là bệnh gì và có nguy hiểm không ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn thường đi ngoài bao nhiêu lần 1 ngày vậy bạn? Khi đi ngoài phân của bạn có gì bất thường không bạn? Phân có lỏng, nát hay không thành khuôn không bạn, hay có kèm theo lẫn nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không bạn? Khi bạn ăn các thức ăn nhiều dầu mỡ bạn có biểu hiện gì lạ không bạn? Hay bạn có tiền sử gì về bệnh gan  - mật không bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể là bạn gặp phải vấn đề về tiêu hóa như bệnh về gan, mật, các vấn đề về đại tràng bạn ah. Bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi qua tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn