Đi ngoài sau lo lắng căng thẳng, phân lúc rắn lúc lỏng là bệnh gì?

chào bác sĩ, tôi năm nay 42 tuổi, tôi bị đau bụng 1 năm nay và ăn uống khó tiêu.mỗi lần đau bụng loăn nhoăn thường sủi bụng và cảm thấy lo lắng sau đó thì lại đi ngoài, phân thì lúc rắn lúc lỏng tôi đã đi khám ở rất nhiều nơi uống rất nhiều thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ,ăn uống kiêng theo đúng của lời bác sĩ mà vẫn vậy không có gì tiến triển cả. mất ngủ thường xuyên do công việc ca kíp áp lực thiếu ngủ nữa ……thật sự tôi  ko biết pải làm như thế nào , mong bác sĩ tư vấn ạ!!!!!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn nhé! Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các căng thẳng thần kinh và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ bạn nhé! Cần ăn uống đảm bảo vệ sinh, ăn chín uống sôi và nên hạn chế thức quá khuya, làm việc quá sức hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn