Đi ngoài sau khi ăn sáng là bệnh gì?

Tôi đi ngoài 2 lần 1 ngày, sáng sớm thức dậy đi 1 lần phân bình thường, khoảng 1 giờ sau nhất là khi ăn sáng xong đi lần nữa phân vẫn bình thường khúc đầu nhưng khúc cuối thì hơi ướt và mềm không thành khuôn, đi ngoài dể không đau hay khó chụi gì cả, ăn uống bình thường, 1 tuần xảy ra triệu chứng đó khoảng 1,2 ngày rồi tự nhiên hết, vậy đây là bệnh gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn có kèm theo đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể là bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn