Đi ngoài sau khi ăn sáng là bệnh gì?

Bác sỹ cho hỏi.

Tôi bị bệnh cứ sáng là phải đi ngoài ba bốn lần. Lần đầu thì phân bình thường nhưng lần thứ hai ba là mót dặn và toàn nước nhầy ko. Nhất là ăn sáng vô là bị đi ngoài liền. Bác sỹ cho hỏi đó có phải là bệnh viêm đại tràng ko? Tôi đã đi khám nhưng ko ra bệnh và uống nhiều loại thuốc nhưng ko hết. Vậy tôi lên dùng loại tràng phục linh nào thì hết và dùng khoảng bao nâu?

Cảm ơn bác nhiều.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt nữa bạn ah. Bạn cần đảm bảo ăn chín uống sôi, ăn uống hợp vệ sinh và cần nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya, làm việc quá sức hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn