Đi ngoài sau ăn?

Xin chào bác sĩ cho tôi hỏi tôi hay bị đi ngoài sau bữa ăn.Trước kia khi tôi học chiều thì tôi hay bị đi ngoài sau bữa cơm trưa 2 đến 3 lần mỗi ngày khi đi thì lúc đầu phân rắn sau lại phân lỏng còn bây giờ khi tôi học sáng thì lại bị đi ngoài trước giờ đi học như khi tôi học chiều.Tôi bị như thế này cũng gần 4 tháng rồi.Xin bác sĩ cho tôi biết như vậy là tôi bị đại tràng co thắt hay là viêm đại tràng ạ.Xin bác sĩ chỉ dẫn cho tôi biết tôi xin chân thành cảm ơn.

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng bạn cung cấp và bạn đã đi khám thì tình trạng của bạn là do Viêm đại tràng và có thể kèm theo Đại tràng co thắt gây nên, nguyên nhân là do trên niêm mạc đại tràng bị tổn thương và do rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn có thể tham khảo sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ), vì trong thành phầ n có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Cần thêm thôn g tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn