Đi ngoài rất ít, hầu như cả tuần mới đi 1 lần, bụng hay phùnh t

Chào bác sĩ

Thường thì em ăn ít lắm, chẳng hiểu sao sáng dậy bụngg xẹp lép, nhuwng khi em uống tí nước vào thì bụng lại phình ra, khó chịu lắm ạ, khi ăn rồi thì nó cứ căng cứng, khó chịu lắm…. Với cả em ít khi đi ngoài lắm 🙁

xin bác sĩ tư vấn cho em với ạ!! Em cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng trên thì bạn có thể đang bị Hội chứng ruột kích thích rồi. Đây là chứng bệnh rất khó điều trị, cần kiên trì một thời gian dài. Tôi khuyên bạn gọi lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn