Đi ngoài ra máu và đau bụng dưới bên trái là bệnh gì?

cháu 27 tuổi bị đi ngoài ra máu 2 năm nay không khỏi và hay bị đau bụng dưới bên trái hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào vậy bạn? Bạn có kèm theo triệu chứng đầy bụng, chướng hơi không bạn? Vị trí đau bụng của bạn có cố định không? Bạn thường đau âm ỉ hay đau mức độ nặng, dữ dội vậy bạn?
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn bị viêm đại tràng bạn nhé! Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn