Chào bác sĩ, ba tôi năm nay ngoài 60, gần đây thỉnh thoảng đi ngoài có xuất hiện vài giọt chất lỏng màu vàng như lòng đỏ trứng gà, ko biết có phải là triệu chứng của bệnh đại tràng không ạ. Cám ơn bs.
Trả lời
Chào bạn Minh!
Không biết ba bạn có thấy đau bụng và chướng bụng không bạn? Thi thoảng bụng có nổi gò cục lên không bạn? Qua các triệu chứng bạn miêu tả chưa thể kết luận ba bạn có bị vấn đềvề bệnh đại tràng hay không? Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể và kĩ hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!
Tôi năm nay 36 tuổi, tôi bị hiện tượng đi ngoài nhiều lần, ăn song là buồn đi . Đi phân nhão, có khi phân nhầy có màu như lòng đỏ trứng gà, xin hỏi bác sỹ tôi có phải bị viêm đại tràng ko ạ, mong nhận hồi âm của bác sỹ , cảm ơn bác sỹ
Chào anh Bùi minh đại
Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể anh đang có dấu hiệu viêm đại tràng anh nhé!
Niêm mạc đại tràng đang có tổn thương viêm, loét nên khi phân đi qua gây cọ xát, vết viêm khó lành, làm thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau bụng và rối loạn đi cầu.
Trong trường hợp này, anh có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (xanh) với thành phần Immunegamma giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa, từ đó giúp giảm các triệu chứng của bệnh và hạn chế nguy cơ tái phát.
Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
Chúc anh sức khỏe!