Đi ngoài phân sống, có nhày khi vàng khi xanh là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Em là nam 28 tuổi em đi đại tiện phân không thành khuôn có nhày khi vàng khi màu xanh và có khi phân sống. Ngày em đi chừng 2 lần nhất là khi sáng thức dậy là phải đi đôi khi em bị ê ẩm bụng bên trái ngang rốn và bụng dưới.Em đã đi siêu âm và kết quả mọi thứ bình thường. Hiện giờ e đang bị giảm cân nữa.em xin hỏi mình có bệnh về đại tràng không ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã nội soi đại tràng bao giờ chưa? Với các triệu chứng như  bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giúp cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn