Đi ngoài phân sống, bọt, là bệnh gì?

Chào bác sỹ, con 28 tuổi, nữ , dạo này con ăn vào là đi ngoài, phân sống, cũng có lúc phân nát, có bọt, ngày đi nhiều lần, con đi khám bác sỹ , mà uống thuốc cả tháng nay ko bớt,

Vậy cho con hỏi dấu hiệu trên con bị bệnh gì, và nên uống loại thuốc nào

Cảm ơn bác sỹ ạ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Khi đi khám bác sỹ chẩn đoán bạn bị bệnh gì vậy bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình của bạn được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn