Đi ngoài phân sậm màu, không thành khuôn, có dịch nhầy có phải là HCRKT ko?

Thưa bác sĩ.e năm nay 20 tuổi mấy tháng gần đây trong khi ăn là e cứ buồn nôn lúc mới ăn thì bình thường nhưng ăn đến chén cơm thứ 2 là có cảm giác buồn nôn cứ ọ ọe e đi vệ sinh thì phân sệt sậm màu và không thành khuôn có dịch nhầy có cảm giác đầy bụng.e không bị đau bụng.bác sĩ cho e hỏi đây có phải là HCRKT ko ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Ngoài các triệu chứng như bạn mô tả thì bạn đi ngoài phân có bao giờ lẫn máu ko bạn? Bạn có bị đau bụng quặn thành từng cơn không bạn? Và bạn thường đi ngoài mấy lần trên ngày vậy bạn?... Có thể bạn gặp phải các vấn đề về hệ tiêu hóa như rối loạn nhu động ruột, loạn khuẩn đường ruột, hoặc là viêm đại tràng... bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn