Đi ngoài phân như phân mèo, kèm theo mũi nhầy là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Tôi năm nay 34 tuổi, đã 4 năm nay  ngày nào tôi cũng đi ngoài phân lỏng, có khi như phân mèo, kèm theo mũi nhầy, có khi đi nhầy không. và cách một hai tuần lại bị một trận đau  bụng dưới, kéo dài 3,4 ngày. Tôi đi khám, nội soi đại tràng ở bệnh viện Hòa Hảo bác sĩ kết luận bị nhũ động ruột lớn và cho thuốc uống nhưng không khỏi. Giờ tôi nên uống gì? vì ngày nào cũng đi ngoài không bình thường.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah.

Với tình trạng này thì trước hết bạn cần điều chỉnh lối sống với chế độ ăn uống và sinh hoạt bạn nhé. Bạn nên sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya hoặc làm việc căng thẳng quá mức bạn nhé. Nên tăng cường vận động, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe bạn nhé.

Về chế độ ăn bạn nên đảm bảo việc ăn uống hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi và kiêng các thức ăn tái, sống, lên men, các thức ăn có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá và các đồ uống có ga, cafe, nước ngọt bạn nhé và nên hạn chế các đồ ăn cay, nóng hoặc quá chua bạn nhé!

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột và giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé. Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn