Đi ngoài phân nhỏ, dẹt là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Tôi không bị đau bụng nhưng phân rón thành từng cục nhỏ như phân lợn , cũng có khi thành khuôn dài nhưng ít. Một ngày tôi đi 2-3 lần . Nhất là lúc ngồi vi- tính lâu thì tôi hơi đau nhâm nhẩm bụng dưới và muốn đi ngoài. Cho hỏi có phải tôi bị hội chứng ruột kích thích không ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa? Bạn có kèm theo đầy bụng hay chướng hơi gì không? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy, nhớt hay có bao giờ lẫn máu không bạn?

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn nhé! Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn!

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus để giúp cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn