Đi ngoài phân nát là bệnh gì?

Tôi 57 tuổi   Hàng ngày đi ngoài dễ dàng. Mỗi ngày đi ngoài từ 1 đến 3 lần. Phân khi vừa đi ra có khuôn nhưng rất dễ bị tan rã trong nước. Không bị đau bụng. Phân không có mùi tanh, thối, chua. Tôi ăn rất nhiều rau quả

Xin hỏi nhà tư vấn tôi bị bệnh gì? Cách xử lý của biểu hiện trên. Tôi xin cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể là bạn chỉ bị rối loạn nhu động ruột 1 chút thôi bạn ah. Với trường hợp của bạn thì bạn nên theo dõi thêm, nếu bệnh diễn biến nặng hơn hoặc có các biểu hiện rối loạn về tiêu hóa thì nên đi khám để được chẩn đoán bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn