Đi ngoài phân lỏng,bón xen kẽ là bệnh gì?

Chồng em hay tiêu chảy nhưng xen kẽ bón.uống thuốc k dứt bệnh.một ngày 5,6lần đi ngoài.vậy có phải bị viêm đại tràng k bác si và phải sử dụng loại nào?thời gian bao lâu?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Chồng bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa? Chồng bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể chồng bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Chồng bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Bên cạnh đó thì chồng bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà chồng bạn đang gặp phải bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn