Đi ngoài phân lỏng, nhiều bọt khí, mùi rất khó chịu là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

năm 2002 tôi làm công nhân sản xuất bia. do uống nhiều bia nên tôi đã bị đau dạ dayf mất một năm. sau đó tôi chuyển sang làm kd. do phải tiếp khách nên tôi sử dụng rượu và thuốc rã rượu nhiều. hiện nay tôi thường xuyên bị đi ngoài nhiêu lần trong ngày(khoảng 5-7 lần). phân lỏng có kèm nhiều bọt khí và có mùi rất khó chịu nhưng không có triệu chứng đau bụng, vậy có phải tôi bị đại tràng không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa? Bạn đi ngoài phân có lẫn máu bao giờ không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh lý về dại tràng đó bạn ah như viêm đại tràng, polyp đại tràng... Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn