Đi ngoài phân lỏng, kèm theo bọt, nhầy là bệnh gì vậy?

e năm nay 38t thường ngày thì e di ngoài từ 2-3 lần mà đi thì phân lỏng kèm theo bọt và chất nhờn , lâu lâu thì có gì đỏ đỏ giống máu . e bị khoảng 3 năm rồi , cách đây 2 năm thì e có đi nội soi đại tràng thì bác sĩ nói bình thường .  e nội soi dạ dày thì bác sĩ nói e bị  viêm dạ dày ,  bác sĩ cho thuốc dạ dày đến tháng 6 năm 2015 thì e di nội soi lại Đại tràng thì bác sĩ cũng không có gì , còn dạ dày thì cũng bớt rồi . Nhưng đến giờ thì e vẩn còn y như vậy . ở bụng thì e thất chướng và tức ở chổ cái ức . như vậy thì e bi gì ? và điều trị ở đâu , xin bác sĩ cho e lời khuyên !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bên cạnh vấn đề về dạ dày nữa bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé! Đồng thời bạn nên phối hợp với việc điều trị bệnh viêm dạ dày nữa bạn ah.

Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ bạn ah. Nên ăn chín uống sôi, ăn các thức ăn đảm bảo hợp vệ sinh và nên nghỉ ngơi, thư giãn, tránh thức quá khuya, làm việc quá sức và căng thẳng thận kinh kéo dài bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn