Đi ngoài phân lỏng có mùi hôi sau uống rượu bia là bệnh gì?

cháu cứ uống bia về nhà là hôm sau lai bi đau bụng đi ngoài liên tục bụng hơi đau âm ỉ có thể đi đến 2 ngày mới khỏi, theo bác sĩ cháu bị bệnh gì vậy?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn máu hay nhầy gì không bạn? Bạn có bị đau bụng nhiều không hay có cảm giác đầy hơi, chướng bụng không bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải chứng đại tràng co thắt bạn nhé! Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và có hướng điều trị thích hợp bạn nhé!

Ngoài ra bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp làm giảm nhanh các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Đồng thời bạn nên sử dụng hạn chế rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé! Hoặc để lại số điện thoại để được chuyên gia của bên mình gọi lại hướng dẫn cho bạn!

Chúc bạn sức khỏe!

\

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn