Đi ngoài phân không thành khuôn và có nhầy

Chào bác sĩ! Em 20 tuổi. Dạo trước em bị táo bón đi phân ra máu nhưng khi em cải thiện ăn uống thì hết. Khoảng vài ngày gần đây, khi đi ngoài  thấy phân không thành khuôn và có nhầy. Một ngày em đi khoảng 1-2 lần, có khi cách ngày. Không biết em bị gì? Xin bác sĩ tư vấn giúp cho em được rõ! Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Thảo
Các dấu hiệu cho thấy bạn bị vấn đề về đại tràng. Cần thăm khám cụ thể để xem bạn bị vấn đề gì. Máu kèm theo phân táo có thể chỉ do trầy xước khi cọ xát với khối táo nhưng cũng có thể là dấu hiệu của tình trạng bệnh lý khác của đại tràng, bạn nên đi khám sớm.
Chúc bạn luôn vui khỏe.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.