Đi ngoài phân không thành khuôn có phải bệnh đại tràng không?

Toi hay dai tien buoi sang phan o dong thanh khuon cho hoi co phai benh dai trang?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt gì không bạn hay có lẫn máu bao giờ không? Bên cạnh triệu chứng như bạn mô tả thì bạn có gặp phải vấn đề gì khác không bạn, như bạn có đầy bụng, chướng hơi, hay có đau bụng nhiều không bạn? Có thể bạn chỉ bị rối loạn nhu động ruột 1 chút thôi bạn ah. Bạn nên theo dõi thêm bạn nhé và cần thiết thì nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn