Đi ngoài phân đen, nát là bệnh gì?

Tôi năm nay 43 tuổi , khoảng 1 tháng đến nay tôi đi cầu ra phân đen sệt dẻo , cầu xong khoảng 1 giờ vùng hậu môn bị thốn khó chịu đi cầu nữa thì không được ! Ngoài ra không có triệu chứng gì khác thường !

Xin hỏi tôi có bị ung thư đại trực tràng không ?

Tôi muốn mua Tràng Phục Linh để uống thì mua loại nào ?

Xin chuyên gia tư vấn giúp !

Chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn có kèm theo đau bụng hay có các  đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo máu bao giờ không bạn? Bạn thường xuyên đi ngoài phân đen ngày cả khi không ăn các thực phẩm như vậy đúng ko bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải tình trạng viêm đại tràng bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh để giúp cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!
Tìm mua sản phẩm Tràng Phục Linh gần nhà bạn nhất  TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Cháu năm nay 14 tuổi , buổi sáng cháu uống hơi nhiều cà phê , cảm thấy đầy bụng nên buổi trưa không ăn cơm, cháu thấy trong người hơi mệt,buồn nôn,ợ hơi ,đau bụng phần dưới rốn .Đến buổi chiều thì đi ngoài tiêu chảy có màu vàng bình thường nhưng sau một lúc thì lại đi ngoài tiêu chảy có màu đen.Cháu muốn hỏi cháu bị bệnh gì ạ ? Có nghiêm trọng không ạ? Làm sao để chữa ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Lan Anh!
   Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có thấy phân đi có nhầy máu gì không bạn? Qua triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang bị cả bệnh dạ dày và bệnh đại tràng bạn nhé. Vậy bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!