Đi ngoài phân đầu rắn đuôi nát, thi thoảng có máu là bệnh gì?

Chào bác sĩ

Tôi hai ngày mới đi vệ sinh một lần, đầu tiên phân rắn sau thì nát và dẹt hoặc dịch nhầy.Hồi này bụng thì trướng và rất hay sôi bụng. Thỉnh thoảng tôi cũng đi đại tiện có kèm ra máu. Tôi bị hiện tượng này cũng mấy năm nay rồi. Tôi vẫn ăn uống bình thường không kiêng kem gì. Cho tôi hỏi tôi bi bệnh gì, cảm ơn bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng viêm đại tràng bạn nhé!

Bạn nên đến khám tại các chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán 1 cách chính xác và có phương án điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó thì bạn cần đảm bảo chế độ ăn uống hợp vệ sinh, không nên ăn các đồ ăn tái sống, lên men, các thức phẩm có tính kích thích như đồ ăn cay nóng, rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga bạn nhé! Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp phục hồi và tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp làm giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để có hiệu quả bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi điện tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn