Đi ngoài phân đầu rắn đuôi nát là bệnh gì?

Tôi năm nay 37tuổi, thi thoảng đau bụng phía dưới bên trái, đi phân thì đầu tiên rắn thành khuôn nhưng sau đó thì phân lát, màu phân thường có màu xỉn. Nhiều khi khó đánh hơi, ngực nhiều lúc khó thở. Vậy xin bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Các triệu chứng này bạn gặp phải lâu chưa bạn? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn nhé! Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn