Đi ngoài phân cứng, vài ngày mới đi 1 lần dùng Tràng phục linh có được không?

Con toi 3tuoi di ngoai phan cung.vai ngay moi di mot lan.chau uong duoc tpl hay k

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bên cạnh triệu chứng như bạn mô tả thì con bạn có kèm theo đau bụng, hay cháu có đầy bụng, chướng hơi gì không? Thường thì khoảng mấy ngày cháu đi đại tiện 1 lần vậy bạn? Cháu có ăn nhiều rau xanh, chất xơ không bạn? Cháu có uống nhiều nước hàng ngày không? Cháu có được chạy nhảy vui chơi nhiều không bạn?

Nếu cháu không có biểu hiện gì khác ngoài các vấn đề như bạn mô tả thì bạn cũng không nên lo lắng quá về trường hợp của cháu bạn nhé. Có thể cháu ăn không đủ rau xanh, chất xơ và không uống đủ nước bạn ah. Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn cho cháu trước bạn nhé! Đồng thời cũng nên tích cực để cháu vận động, vui chơi, tránh để trẻ ngồi quá nhiều hoặc nằm quá nhiều bạn nhé! Buổi sáng khi ngủ dậy thì bạn nên massage đều quanh rốn theo chiều kim đồng hồ từ 15-20 phút để kích thích đi ngoài bạn nhé!

Nếu cháu có kèm theo các dấu hiệu như đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu thì bạn nên cho cháu đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn