Đi ngoài nhiều lần/ngày, phân lỏng dùng Tràng phục linh được không?

Đi ngoai nhieu lan trong ngay phan loang uong duoc trang phuc linh khong

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa bạn? Bạn có kèm theo triệu chứng gì khác ko bạn? Như bạn có đau bụng, hay đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giúp cho các chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn