Đi ngoài nhiều lần và cảm giác khó đi là bệnh gì? - Tư vấn chữa bệnh

Đi ngoài nhiều lần và cảm giác khó đi là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Năm nay em 30 tuổi . cháu mắc triệu chứng đi ngoài nhiều lần trong ngày đã 3 năm rồi ạ , nhưng thời gian gần đây thường đi khó phân nát , có cảm giác thắt bụng giới nhưng ko đau , khi nằm ngủ cảm thấy tê tê nôn nôn phần bụng phía bên phải phần trên . cháu đã đi siêu âm xét nghiệm và xét nghiệm nước tiểu kết quả bình thường . Còn tê tê vùng bụng bác sỹ bảo do thần kinh lên sườn . Vậy mong các bác sỹ tư vấn cho cháu . Cảm ơn bác sỹ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột và giảm số lần đi ngoài cũng như cải thiện tình trạng phân của bạn nhé!

Bạn nên dùng Tràng phục linh Plus với mức liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn