Đi ngoài nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Chào anh/chị!

Em 28 tuổi, em có gặp phải tình trạng là một ngày đi ngoài khoảng 4 ,5lần. Lúc đi làm từ sáng đến trưa thì ko sao nhưng khi ở nhà thì khoảng 2 tiếng là lại phải đi. Phân ko thành khuôn. Em ko đau bụng mà vẫn bình thường. Vậy anh chị có biết tình trạng của em là sao ko ạ? Nên uống gì để khỏi ah?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể là bạn bị rối loạn nhu động ruột bạn nhé! Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột và làm giảm bớt các rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn