Đi ngoài nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Tôi đi vệ sinh nhiều lần trong ngày xin BS chỉ cách chữa trị (tôi đã nội soi đại tràng kết quả bình thường) .Xin cám ơn BS

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Ngoài triệu chứng đi ngoài nhiều lần trong ngày bạn có gặp phải triệu chứng gì khác không bạn? Ví dụ như Phân của bạn như thế nào, thường lỏng, nát, không thành khuôn hay đầu rắn đuôi nát? Bạn có bị đau bụng nhiều không? Khi đi khám bác sỹ có kết luận là bạn bị bệnh gì không bạn? Có thể là bạn bị rối loạn nhu động ruột hoặc là hội chứng ruột kích thích bạn nhé!

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột và làm giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn