Đi ngoài nhiều lần trong ngày, đau bụng?

Em chào các anh chị ạ. Anh chị cho e hỏi chồng em làm công trình, phải tiếp khách nhiều, thường xuyên uống rượu.em thấy chồng em đi ngoài rất nhiều. Ngày đi 3 đến 4 lần có hôm nhiều hơn và hay bị đau bụng.đó có phải là co thắt đại tràng không ạ? Và nên dùng tràng phục linh nào a.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp thi tình trạng chồng bạn có thể do Viêm đại tràng, nguyên nhân là trên niêm mạc đại tràng bị tổn thương, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn nên đi khám đại tràng bạn nhé. Trước mắt chồng bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đai tràng bị tổn thương, đồng thời thành phần thảo dược khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn