Đi ngoài nhiều lần trong ngày, có phải Hội chứng ruột kích thích?

tôi năm nay 33t, ăn uống bình thường, có ngày đi ngoài 2-3 lần/ngày,  đật biệt mỗi khi uống bia rượu qua ngày sau tôi đi ngoài 3-4 lần, phân lỏng. nát… cân nặng bình thường không suất cân. vậy tôi bị bệnh gì? nếu dùng sản phẩm tràng phục linh thì dùng loại nào? giá cả bao nhiêu? dùng bao nhiêu ngày là hết bệnh?  mong chuyên gia tư vấn giúp cho.

trân trọng !

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt) do rối loạn thần kinh đại tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân... đặc biệt dễ bị kích ứng bởi các chất kích thích như: bia, rượu... gây đau bụng và đi ngoài nhiều lần.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng. Tràng Phục Linh Plus có giá 185.000 -198.000 VND/ hộp tùy từng nhà thuốc, bạn tham khảo giá rồi mua. Bạn nên sử dụng trong khoảng 3- 6 tháng để bệnh thuyên giảm và hạn chế tái phát (Hội chứng ruột kích thích không khỏi hoàn toàn được, Tràng Phục Linh Plus giúp ổn định bệnh để các triệu chứng khó chịu không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của bạn).

Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn