Đi ngoài nhiều lần, soi đại tràng bình thường là bệnh gì?

Toi hay bi di ngoai nhung di soi dai trang thi bs bao ko bi lam sao toi lai bi dau da day len bac si bao chi uong thuoc da day la khoi nhung khoi da day van di phan luc thi long luc tao bon di kham lai bs bao bi hoi chung ruot kich thich bs cho uong thuoc cung ko khoi cho toi hoi toi bi benh gi

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé! Để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé, và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Hiện tại đây được coi là giải pháp rất hiệu quả đối với bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích đó bạn ah.

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và dùng trong vòng từ 1-2 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn thuyên giảm, sau đó bạn có thể chuyển sang dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!

Bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi qua số điện thoại 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn