Đi ngoài nhiều lần, soi đại tràng bình thường là bệnh gì?

Toi hay bi di ngoai nhung di soi dai trang thi bs bao ko bi lam sao toi lai bi dau da day len bac si bao chi uong thuoc da day la khoi nhung khoi da day van di phan luc thi long luc tao bon di kham lai bs bao bi hoi chung ruot kich thich bs cho uong thuoc cung ko khoi cho toi hoi toi bi benh gi

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé! Để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé, và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Hiện tại đây được coi là giải pháp rất hiệu quả đối với bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích đó bạn ah.

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và dùng trong vòng từ 1-2 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn thuyên giảm, sau đó bạn có thể chuyển sang dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!

Bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi qua số điện thoại 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn