Đi ngoài nhiều lần sau khi ăn các thức ăn lạnh là bệnh gì?

tôi bị bệnh này trên 10 năm, cứ sáng ăn đồ ăn có nước là y như rằng ngày đó vô toilet cả ngày. Rồi thì ăn thức ăn lạnh như rau sống, các loại nghêu,ốc, tiết canh, huyết. V.v….. Tôi năm nay 51 tuổi, xin hỏi Bác sĩ tôi đang bị bệnh gì? Uống Tràng phục linh plus có được không? Xin được sự tư vấn của BS, tôi xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn có kèm theo đau bụng, hay có đầy bụng chướng hơi gì không bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!
Bên cạnh đó thì bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt bạn nhé. Bạn cần đảm bảo ăn chín, uống sôi, ăn uống hợp vệ sinh, hạn chế các đồ ăn tái, sống, lên men, các thực phẩm có tính kích thích như đồ ăn cay, nóng, rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe,... bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn nên sinh hoạt điều độ và nên hạn chế thức quá khuya, làm việc quá sức và căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn