Đi ngoài nhiều lần sau ăn sáng là bệnh gì?

Đi ngoài buổi sáng xong, ăn xong lại đi cầu lần nữa. Cho hỏi đó là triệu chứng gì? Cách chữa trị ra sao?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Qua các triệu chứng bạn chia sẻ như: buổi sáng đi cầu khoảng 2 lần/ ngày và nhiều hơn khi uống bia, rượu hay khi ăn các đồ ăn lạ, phân thường không có khuôn như: phân nát, sống, không có chất nhầy hay máu thì có thể ban đang gặp tình trạng Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt ) gây ra, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng, thường gặp phải sau một thời gian ăn uống, sinh hoạt không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng kéo dài.

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời các thành phần thảo dược khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng hay chậm tiêu, giúp tiêu hóa khỏe mạnh.
Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn