Đi ngoài nhiều lần phân nát?

cháu 18 tuổi thường bị đi ngoài 3-4 lẩn ngày phân thường hay nát có lúc đặc lỏng . bụng bình thường không trương cứng . bụng sờ vào bình thường chỉ có đi ngoài nhiều lần mới ăn sáng xong là mắc mặc dù đã đi rồi không biết cháu có bị đại tràng co thắt không

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích (Đạit tràng co thắt), nguyên nhân là do rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động đại tràng không như sinh lý bình thường, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống không hợp lý hay lo lắn,g, căng thẳng.

Với Hội chứng ruột kích thích bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn