Đi ngoài nhiều lần phân nát và nhớt?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 48 tuổi.  hiện tôi đang có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ giúp.

Thưa bác sĩ, gần 2 tháng nay tôi đi ngoài ngày nhiều lần nhất là vào lúc sáng sớm, phân nát có dịch nhày nhớt , có khi chỉ đi được dịch như mũi,nhiều khi đi tiểu nhưng cũng ra một ít dịch như vậy. Đi ngoài xong tôi vẫn có cảm giác muốn đi nữa, bụng hay sôi , chướng bụng và kèm theo cả ợ , đau âm ỉ vùng dưới. Tôi càng ăn nhiều rau thì đi ngoài càng nhiều và nát. Khi ăn xong là lại muốn đi ngoài ngay. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì và uống thuốc gì cho phù hợp?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Qua các triệu chứng bạn cung cấp rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, bệnh do rối loạn thần kinh đại tràng, triệu chứng: rối loạn đi cầu, mót đi cầu, phân lỏng, nát, có nhày, đau bụng dọc theo khung đại tràng, chướng bụng...

Với tình trạng này bạn nên dùng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn