Đi ngoài nhiều lần, phân đầu rắn đuôi nát là bệnh gì?

Chào bác sĩ tôi năm nay 42t thuòng tôi đi goài ngày 2-3 lần có hôm 3-4 lân hôm nào đi ngày 3-4 lần thì hôm đó nghe rất bứt rứt khó chịu . Lúc nào nghe cũng buồn đi . Phân trên táo dưới lỏng , lại có cả bọt nữa .xin hoi bs triệu chứng của tôi là bị sao , nên dùng thuốc gì .cảm ơn bacc sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng này lâu chưa? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn