Đi ngoài nhiều lần là bệnh gì?

Xin chao bac si chau bi di ngoai da nhieu nam va di kham nhieu noi cung dung nhieu loai thuoc nhung khong thay do cu dot nao bi la dung thuoc gi cung o thay do bac co the tu van cho chau xem chau nen dung thuoc gi va co phai chau bi hoi chung ruot kich thich khong?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Khi đi khám ở các bệnh viện thì bác sỹ chẩn đoán bạn bị bệnh gì vậy bạn? Ngoài triệu chứng đi ngoài nhiều lần trong ngày bạn có gặp phải triệu chứng gì khác nữa không bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay lẫn máu gì không bạn? Bạn có kèm theo đầy bụng, chướng hơi hay đau bụng gì không bạn? Và bạn thường ăn các thực phẩm như thế nào vậy bạn?

Tình trạng đi ngoài phân lỏng kéo dài như bạn mô tả có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau bạn ah, như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, bệnh Corhn...

Bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi qua số điện thoại 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn