Đi ngoài nhiều lần, đầu rắn đuôi nát là bệnh gì?

Toi hay di ngoai nhieu lan 3,4 lan/ngay dau cung duoi nat, ko dau bung nhung hay xi hoi. toi bi cuong giap. Vay la benh gi?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa? Với bệnh cường giáp bạn có đang sử dụng các thuốc kháng giáp trạng không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bệnh có thể liên quan đến bệnh cường giáp của bạn đó bạn ah. Bạn nên tái khám và hỏi ý kiến bác sỹ đang điều trị cho bạn để được chẩn đoán và điều trị đúng hướng bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn